เมื่อ Covid-19 กลับมาอีกครั้ง!!
หลายคนต้องกลับมา Work from home กันอีกรอบ และเชื่อว่าหลายๆคนก็มีเวลาให้กับตัวเองมากขึ้น และเราจะอยู่เฉยๆแบบเหงาๆได้อย่างไร และเวลาดีๆแบบนี้เรามาลองเป็นเชฟมืออาชีพด้วยอาหารแบบง่ายๆ มาเริ่มกันเล้ยย
และเราขอเสนอเมนูที่น่าสนใจและทำง่ายมากๆแบบมืออาชีพ นั่นก็คือ พิซซ่าหน้าไส้กรอกและเห็ดแชมปิญอง นั่นเองค่า ถึงแม้ชื่อเมนูของเราอาจจะดูเหมือนทำยาก แต่เราสามารถทำให้มันดูง่าย เพียงแค่เรามีหม้อทอดไร้น้ำมัน ขนาด 4 ลิตร จากแบรนด์ Sheepola นะคะ เพราะมีขนาดที่ใหญ่เหมาะกับการทำพิซซ่าของเรานั่นเองจ้าา
ขั้นแรกเราต้องเตรียมส่วนผสมกันก่อน
*สำหรับซอสพิซซ่านะคะ ถ้าไม่อยากทำเอง เราก็สามาารถหาซื้อตามห้างสรรพสินค้า หรือค้าสะดวกซื้อใกล้บ้านได้เลยจ้า
*สำหรับใครถ้าชอบทานพิซซ่าหน้าอะไรสามารถเลือกตกแต่งตามใจได้เลยจ้า
เรามาเริ่มวิธีทำแบบง๊าย ง่าย กันเล้ย
เมนูนี้สามารถนำไปทำเป็นอาหารว่าง หรือ เมนูทานเล่นก็ได้นะคะ แค่นี้เราก็สามารถเป็นเชฟมืออาชีพได้ เห็นไหมคะทำพิซซ่าไม่ยากอย่างที่คิดเลย และขั้นตอนก็แสนง่ายดายจริง จริ๊ง เพียงแค่เรามีเจ้าหม้อทอดไร้น้ำมัน ขนาด 4 ลิตร ของแบรนด์ Sheepola เป็นพระเอกของเรานั่นเอง
ที่มา : https://food.trueid.net/detail/7523xx8JdywA