เมนูกักตัววันนี้ขอนำเสนอ “ ไข่ลาวา”
ไข่ลาวาเมนูง่ายๆสำหรับแม่ครัวพ่อครัวมือใหม่ในช่วงกักตัว
ไข่ที่ห่อด้วยเนื้อหมูบด เยอะซอสปรุงรสเพิ่มความหอม และชุบด้วยเกร็ดขนมปังกรอบๆทอดในน้ำมันร้อนๆจนกรอบ และยังเน้นความอร่อยไปกับไข่แดงเยิ้มๆ เมื่อได้ลิ้มลองจะให้ความรู้สึกที่เหมือนกับลาวาที่กำลังจะปะทุอีกด้วยจ้า
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำ เราจะใช้หม้อหูขาวจาก แบรนด์ Sheepola รุ่น SP-MT2215T มาเป็นส่วนหนึ่งในการทำเมนูต่อไปนี้นะจ้ะ เพราะน้องทำได้สารพัดประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นเมนู ต้ม ผัด แกง ทอด ได้ในหม้อเดียว เป็นไงล่ะง่ายๆทำได้ในหม้อเดียว มาเริ่มกันเล้ย
เมนูกักตัววันนี้สามารถทำทานได้เป็นประจำ และสามารถทำได้ง่ายเพียงแค่มีหม้อหูขาว จากแบรนด์ Sheepola ที่สามารถทำได้หลายอย่างในหม้อเดียว ไม่ต้องเสียเวลาในการเปลี่ยนหม้อ เปลี่ยนกระทะเลย และสินค้าของแบรนด์ Sheepola ใช้ปลั๊กไทยนะจ้ะ ไม่ต้องกลัว เพราะ สินค้าจากแบรนด์ Sheepola การันตี จาก มอก. เรียบร้อยแล้วจ้าาา
ที่มา : https://www.maggi.co.th/recipes/lava-scotch-egg